Trên tay PC ProArt – Combo dành cho giới sáng tạo nội dung từ hình thức đến giá trị

Nếu là người dùng sáng tạo nội dung thì Brand name ProArt đến từ ASUS sẽ không quá xa lạ. Họ có những sản phẩm màn hình dành cho giới sán tạo nội dung. Chất lượng hiển thị, màu sắc tốt là điều mà những người làm content creator cần. Bên cạnh đó thì ProArt cũng có những linh kiện cho những nhu cầu ấy. Và nếu kết hợp lại, bạn sẽ có 1 chiếc PC ProArt chuyên dành cho người dùng sáng tạo nội dung. Cùng mình trên tay PC ProArt – PC dành cho content creator từ hình thức bên ngoài cho đến giá trị sử dụng.

trên tay PC ProArt

Vỏ máy tinh giản nhưng vẫn có thiết kế để có được AirFlow tốt

Chiếc PC ProArt mình trên tay được bao bọc bởi case ProArt PA602. Với mình thì chiếc case này mang được phong cách tối giản nhưng lại rất tinh tế. Nó sẽ không quá hầm hố như những chiếc case gaming khác trên thị trường.

trên tay PC ProArt

Tuy là tinh tế, tối giản nhưng ProArt PA602 cũng mang trong mình 1 số thiết kế thông minh. Việc “DJ” – đi dây trong chiếc case này sẽ rất dễ dàng vì ASUS đã thiết kế 1 khoang để bạn có thể giấu dây. Bên cạnh đó, case cũng có những chi tiết thể hiện được tính khí động học dù là thiết kế đơn giản. Phía trước của ProArt PA602 là 2 chiếc quạt có kích thước siêu khủng để có thể đưa được nhiều gió vào nhất. Toàn bộ khí được đưa vào sẽ được đẩy ra ở phía sau cũng như là phía trên của case.

Bộ xương sống là chiếc mainboard ASUS ProArt B760 Creator

ASUS ProArt B760 Creator không phải là chiếc bo mạch chủ đỉnh nhất dòng ProArt. Tuy nhiên, nó vẫn có đầy đủ những tính chất của dòng ProArt. Thiết kế tinh giản, không hầm hố như các dòng Gaming. Độ bền cao cho dân sáng tạo nội dung có thể cày cuốc, render. Và với ASUS ProArt B760 Creator thì bạn cũng có thể hoàn toàn chạy tốt những CPU Intel thế hệ 14 mới nhất.

Tản nhiệt nước AIO ProArt LC 420, giúp bộ máy mát mẻ suốt quát trình hoạt động

Để CPU có thể hoạt động với hiệu suất tốt nhất và chạy liên tục trong thời gian dài thì bộ tản nhiệt là cực kì quan trọng. Việc sử dụng tản nhiệt nước phần nào sẽ giúp nhiệt độ ổn định trong thời gian dài. Với ASUS AIO ProArt LC 420, hiệu suất tản nhiệt khá tốt với phần rad chạy 3 quạt 140. Và phần quan trọng đó chính là thiết kế thanh lịch, đơn giản của dòng ProArt.

Xử lý tốt công việc đồ hoạ với ASUS ProArt RTX4080

Bên trong bộ máy PC ProArt là card đồ hoạ ASUS ProArt RTX4080. Hiệu năng của 4080 thì khỏi phải bàn khi đây là 1 trong những sản phẩm đỉnh nhất về phần hiệu năng. Bạn có thể hoàn toàn làm những công việc đồ hoạ 3D, dựng phim vô cùng thoải mái. Bên cạnh đó, 4080 cũng có thể hỗ trợ bạn làm những công việc liên quan đến AI cũng rất khoẻ.

 

Màn hình ProArt – linh hồn không thể thiếu cho 1 bộ máy ProArt

Màn hình ProArt PA329CRV là chiếc màn hình có chất lượng hiển thị cực tốt cho người dùng sáng tạo nội dung. Hội tụ đủ các yếu tố từ độ phủ màu rất cao ở các dải màu như sRGB, AdobeRGB,… Cho đến độ sai lệch màu thấp khi Delta E chỉ dưới 2 sẽ giúp người dùng có thể hoàn thành Project chuẩn nhất.

trên tay PC ProArt

Và trên đây là bài trên tay PC ProArt cùng những linh kiện tốt nhất dành cho giới sáng tạo nội dung. Bạn cũng hoàn toàn có thể thấy được chất ProArt từ thiết kế bên ngoài. Và giá trị sử dụng bên trong thực tế qua những linh kiện xịn xò và tốt nhất dành cho công việc sáng tạo nội dung.

Tin khác