Sóng sánh wifi yếu ? Có lẽ bạn đang cần tới router wifi có thể mở rộng

Wifi là thứ hiện tại không thể thiếu trong đời sống hiện nay. Nó giúp cho mọi người kết nối internet cũng như làm rất nhiều việc. Tuy nhiên, không ít người gặp tình trạng wifi yếu, ảnh hưởng đến những trải nghiệm sử dụng. Bài viết này sẽ giúp bạn có thể mở rộng wifi hơn, chất lượng wifi tốt hơn.

Công nghệ có thể giúp wifi nhà bạn tốt hơn, khoẻ hơn đó chính là wifi mesh. Đây là công nghệ giúp các thiết bị router liên hệ với nhau để có thể có kết nối thông suốt. Hiểu nôm na thì nó sẽ giúp các bạn có được 1 chiếc wifi với độ bao phủ và hiệu suất cao hơn.

Hiện tại, công nghệ mesh đã được nhiều hãng trang bị trên thiết bị của họ. Và chúng ta cũng không nên bỏ qua nhà sản xuất ASUS với chất lượng phần cứng mà họ mang lại. Với ASUS, bạn có thể mua những bộ wifi mesh có sẵn. Ngoài ra, để có thể tham gia vô hệ thống mesh, bạn hoàn toàn có thể mua thêm bất kì router nào của ASUS có trang bị công nghệ ASUS Mesh. Các thiết bị có công nghệ mesh của ASUS rất nhạy và có độ ổn định cao.

ASUS ZenWifi XD4S là 1 trong các bộ router có ASUS mesh khá tốt dành cho hộ gia đình. Bộ này gồm 2 Pack, có sẵn công nghệ wifi 6 cho chất lượng wifi cực tốt. Bên cạnh đó là thiết kế khá trang nhã, gọn gàng để các bạn có thể decor ở bất cứ đâu.

Ngoài ra, như mình đã nói ở trên, với các sản phẩm của ASUS có công nghệ ASUS mesh vẫn có thể tham gia vào hệ thống mở rộng wifi có sẵn trong nhà bạn. Đơn cử mình có em ASUS TUF AX-4200. Vẫn là công nghệ wifi 6 đỉnh cao, độ ổn định tốt hơn. Ngoài ra, em nó còn có được những công nghệ hỗ trợ cho gaming tốt hơn, độ trễ thấp.

Trên đây là thông tin về wifi mesh – công nghệ giúp cho wifi nhà bạn được mở rộng và ổn định hơn.

Tin khác