MiniPC ASUS ExpertCenter PN64 đỉnh cao cho máy bàn văn phòng

ASUS ExpertCenter PN64 là chiếc MiniPC mới nhất vừa được ASUS tung ra thị trường dựa trên sức mạnh của loạt vi xử lý Intel Core di động thế hệ thứ 13 mới nhất. Bên cạnh đó, để mang đến một giải pháp hoàn chỉnh cho người dùng doanh nghiệp, ExpertCenter PN64 có các tùy chọn lắp chọn lắp sẳn bộ nhớ DDR5 và lưu trữ NVMe SSD hiệu suất cao.

ExpertCenter PN64

Thuộc dòng sản phẩm MiniPC nên ExpertCenter PN64 có kích thước rất nhỏ gọn và không hề chiếm không gian, người dùng có thể đặt nó ở bất ký đâu. Hệ thống này có kích thước tổng thể 120x130x58mm. Mặt trước chúng ta có sẳn hai kết nối USB Type A và một kết nối Type-C.

Hai mặt bên được xẻ rảnh để tạo luồng lưu thông không khí làm mát cho các thành phần linh kiện bên trong

Trên ExpertCenter PN64, người dùng có thể kết nối đến 4 màn hình 4K thông qua hai cổng HDMI và 1 cổng Type-C ở phía sau, cổng Type-C này hỗ trợ xuất 2 màn hình cùng lúc. Bên cạnh đó là cổng kết nối mạng LAN 2.5Gbps và dĩ nhiên là có sự xuất hiện của cổng COM dành cho môi trường công nghiệp, nhà xưởng.

Bên trong, ExpertCenter PN64 sẽ tùy thuộc vào lựa chọn cấu hình mà sẽ có bộ nhớ hoặc ổ đĩa lưu trữ trang bị sẳn. Trong hỗ trợ mở rộng, ExpertCenter PN64 trang bị hai khe cắm bộ nhớ DDR5 và 1 khe cắm M.2 PCIe 4.0 và dĩ nhiên là máy cũng hỗ trợ lắp đặt ổ đĩa SSD 2.5-inch.

Khay chứa ổ đĩa SSD 2.5-inch

Tương tự như các phiên bản MiniPC khác, ExpertCenter PN64 cũng sử dụng giải pháp tản nhiệt phổ biến trên máy tính xách tay.

Là một nền tảng thế hệ mới, hệ thống này cũng đi kèm kết nối Intel Wi-Fi 6E, Bluetooth 5.2 mới nhất

Tin khác