Tại sao cổng USB Type-C trên màn hình trở thành chuẩn mực mới

Một trong những điều chúng tôi học được trong đại dịch là cách thiết lập công việc tốt thực sự giúp ích cho việc làm cho bản thân trở nên hiệu quả ngay cả khi chúng tôi chỉ làm việc tại nhà. Một trong những yếu tố cần có cho bất kỳ thiết lập văn phòng vững chắc nào là một màn hình tốt và có nhiều loại màn hình để lựa chọn phù hợp với nhu cầu của họ – có thể là thiết lập một màn hình hoặc nhiều màn hình. Màn hình hiện đại ngày nay có thể được kết nối qua HDMI, Thunderbolt hoặc USB-C và màn hình thứ hai là một trong những màn hình thiết thực nhất hiện có.

 

Một trong những điều thú vị khi có màn hình kết nối qua USB-C là bạn chỉ cần lo lắng về một sợi cáp trong việc kết nối chúng với máy tính của bạn, sử dụng bộ chia USB tích hợp của màn hình và thậm chí bật nguồn máy tính xách tay của bạn cùng một lúc thời gian. Màn hình USB-C cũng rất phổ biến - ngoài việc có thể kết nối nó với máy tính xách tay của bạn, bạn cũng có thể kết nối nó với máy tính bảng, điện thoại hoặc bất kỳ thiết bị nào có cổng USB-C. Vì hầu hết thời gian bạn xử lý với một sợi cáp, nên việc quản lý cáp dễ dàng hơn nhiều, mang lại cho bạn nhiều không gian làm việc hơn trong quá trình này.

 

Người ta không cần phải lo lắng về chất lượng hiển thị trên màn hình USB-C. Với dòng màn hình chuyên nghiệp của ASUS như ProArt PA328CGV và ProArt PA279CV nhỏ hơn (và có độ chính xác không kém về màu sắc, bạn được đảm bảo về độ chính xác màu tốt nhất có thể - với độ phủ 100% sRGB và 95% DCI-P3 và hiệu chuẩn tại nhà máy được Calman Verified với độ chính xác màu Delta E <2. Những màn hình này đi kèm với chân đế công thái học cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh cần thiết để phù hợp với nhu cầu của mình.

Nếu bạn muốn thứ gì đó giá cả phải chăng hơn, ASUS có VA24ECE, có cổng USB-C hỗ trợ cả tín hiệu DisplayPort và sạc 15w, cùng với màn hình 23,8 inch Full HD với tốc độ làm mới 75hz.

Đối với những người làm nghề tự do khi di chuyển, màn hình USB-C di động như dòng ZenScreen của ASUS cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Chúng thường có thiết kế kiểu dáng đẹp và di động giúp chúng dễ dàng vừa vặn bên trong túi du lịch hoặc túi xách tay cùng với máy tính xách tay của bạn. ZenScreen MB16ACV đi kèm với một chân đế tích hợp để cho phép bạn chống đỡ chúng trên bất kỳ bề mặt phẳng nào – ngoài việc có cảm biến G tích hợp cho phép bạn sử dụng nó theo hướng dọc hoặc ngang và một ổ cắm chân máy để gắn nó lên một giá ba chân.

Giờ đây, nếu bạn muốn có một màn hình USB-C thực sự di động, ZenScreen Go MB16AHP đi kèm với pin 7800mAh tích hợp có thể cho phép bạn sạc máy tính xách tay được kết nối khi cần thiết.

Tin khác