Sự kiện livestream AMD “Next Horizon Gaming” tại E3 2019

[​IMG] ​

AMD sẽ live stream sự kiện giới thiệu và trải nghiệm các sản phẩm chơi game thế hệ tiếp theo tại sự kiện E3 2019.

Theo, SANTA CLARA, California – ngày 14 tháng 5 năm 2019 – AMD công bố sẽ tổ chức sự kiện và livestream tại hội chợ triển lãm giải trí điện tử E3 2019 tại Los Angeles, California để ra mắt các sản phẩm chơi game AMD thế hệ tiếp theo. Sự kiện được dẫn bởi Geoff Keighley, người sáng lập ra giải thưởng The Game Awards, AMD “Next Horizon Gaming” sẽ diễn ra vào thứ 2, ngày 10 tháng 6, 2019 lúc 3 giờ chiều PT (khoảng 5 giờ sáng Việt Nam).
 

[​IMG] ​


Tại Next Horizon Gaming, Chủ tịch và Giám đốc điều hành AMD, Tiến sĩ Lisa Su sẽ giới thiệu thông tin chi tiết về các sản phẩm và công nghệ sắp tới sẽ hỗ trợ chơi game trên các nền tảng PC, hệ máy console và đám mây trong những năm tới. Sự kiện này cũng sẽ có sự xuất hiện của các nhà phát triển trò chơi hàng đầu, họ sẽ cung cấp các thông tin độc quyền về một số tựa game mới được mong đợi nhất trong năm.

Người hâm mộ AMD, các cộng đồng và báo chí đều được mời tham dự Next Horizon Gaming tại E3. Người tham dự có thể đăng ký tại đây bắt đầu từ hôm nay. Sự kiện được trực tiếp trên kênh YouTube và trang Facebook của AMD. Bản phát lại có thể được truy cập một vài giờ sau khi kết thúc sự kiện trực tiếp.

Tin khác