Google đưa ra danh sách đầy đủ các tựa game được hỗ trợ bởi Google Stadia

Google Stadia là một dịch vụ cho phép mọi người stream các tựa game bom tấn của PC và console từ máy chủ đám mây của Google - ở độ phân giải 4K và độ trễ gần như zero - miễn là người chơi có một chiếc Chromecast Ultra trên TV hoặc trình duyệt Chrome trên tablet, laptop, desktop, và điện thoại Pixel 3/Pixel 3a.

Tuy nhiên, một dịch vụ chơi game, dù cho có tiên tiến đến đâu đi chăng nữa, cũng chỉ tốt nếu nó mang đến các tựa game chất lượng. Dưới đây là danh sách các tựa game Google Stadia mà chúng ta biết chắc cho đến thời điểm này. Trong số đó, một số game sẽ sẵn sàng để stream ngay khi Stadia chính thức ra mắt, trong khi một số khác sẽ được tung ra sau.

 

Đây là danh sách đầy đủ các tựa game được hỗ trợ bởi Google Stadia - Ảnh 1.

Những tựa game nào tương thích với Google Stadia?

- Assassin's Creed Odyssey: tựa game mới nhất trong series hành động vượt thời gian của Ubisoft. Odyssey còn là tựa game mà Google chọn để thử nghiệm rộng rãi một phiên bản sơ khai của Stadia hồi cuối năm 2018 và đầu năm 2019, dưới tên mã "Project Stream".

- Doom Eternal: tựa game thứ hai trong series bắn súng góc nhìn thứ nhất được reboot của Bethesda Softworks và id Software. Doom Eternal đã được mang ra trình diễn trong sự kiện tiết lộ Stadia hồi tháng 3/2019 tại Hội nghị Nhà phát triển Game 2019.

 

Đây là danh sách đầy đủ các tựa game được hỗ trợ bởi Google Stadia - Ảnh 2.

- Destiny 2: phần tiếp theo của tựa game bắn súng trực tuyến do Bungie phát triển sẽ được ra mắt cùng Stadia vào tháng 11.

- Tom Clancy's Ghost Recon Breakpoint: Cũng như Destiny 2, tựa game bắn súng quân sự thế giới mở của Ubisoft sẽ được ra mắt cùng Stadia vào tháng 11.

- Tom Clancy's The Division 2: tựa game RPG trực tuyến vừa ra mắt của Ubisoft dự kiến sẽ là một trong các tựa game sẵn sàng khi Stadia ra mắt.

 

Đây là danh sách đầy đủ các tựa game được hỗ trợ bởi Google Stadia - Ảnh 3.

- Baldur's Gate III: phần tiếp theo rất được trông đợi của dòng game RPG huyền bí dựa trên Dungeons & Dragons do Larian Studios phát triển sẽ sẵn sàng khi Stadia ra mắt.

- Doom: tựa game đầu tiên trong series Doom được reboot của id và Bethesda.

- Tomb Raider, Rise of the Tomb Raider, Shadow of the Tomb Raider: ba tựa game mới nhất trong series Tomb Raider của Square Enix sẽ đồng loạt được đưa lên Stadia.

- GYLT: Tequila Works sẽ mang tựa game kinh dị góc nhìn thứ ba của hãng lên Stadia, và đây  cũng là tựa game độc quyền trên nền tảng này.

- Get Packed: một tựa game multiplayer góc nhìn từ trên xuống, với tối đa 4 người chơi cùng lúc, do Coatsink phát triển. Get Packed cũng sẽ độc quyền trên Stadia.

- Darksiders Genesis

- Dragon Ball Xenoverse 2

- Farming Simulator 19

- Final Fantasy XV

- Football Manager

- GRID

- Just Dance 2020

- Metro Exodus

- Mortal Kombat 11

- NBA 2K

- Power Rangers: Battle for the Grid

- Rage 2

- Samurai Shodown

- The Crew 2

- The Elder Scrolls Online

- Thumper

- Trials Rising

- Wolfenstein: Youngblood.

 

Nguồn: Tổng hợp

Tin khác