Giải phóng sức mạnh của GPU AMD Radeon ™ với Radeon ™ Adrenalin 2019 Edition mới

[​IMG] ​


Bản phát hành phần mềm AMD chính có tính năng phát trực tiếp từ PC đến thiết bị VR không dây độc lập với chất lượng cao và khả năng quay và phát lại tức thì mới thông qua Radeon ™ ReLive, cộng với khả năng tối ưu hóa hệ thống và trò chơi mạnh mẽ mang lại trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời.

–Santa Clara, Calif. – Ngày 13 tháng 12 năm 2018 – AMD (NASDAQ: AMD) hôm nay đã công bố Phần mềm AMD Radeon ™ Adrenalin 2019 Edition, thế hệ tiếp theo của bộ phần mềm dành cho GPU AMD Radeon ™, cung cấp cho game thủ, người sáng tạo và người đam mê máy tính các tính năng mới mang lại trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời.

Phần mềm AMD Radeon ™ Adrenalin 2019 Edition phát huy sức mạnh của GPU AMD Radeon, mang lại hiệu năng cao hơn trung bình tới 15% cho một số tựa game hàng đầu hiện nay so với năm ngoái. Phiên bản 2019 cũng cho phép truyền phát các trò chơi và video dựa trên PC sang thiết bị di động và là giải pháp AMD đầu tiên được thiết kế để cho phép truyền phát chất lượng PC đến các thiết bị đeo thực tế ảo (VR) độc lập, mang lại trải nghiệm VR đáng kinh ngạc trên hàng triệu thiết bị VR độc lập.
 

[​IMG]


Andrej Zdravkovic, phó chủ tịch tập đoàn phần mềm của Radeon Technologies Group cho biết, phần mềm AMD Radeon được thiết kế để mang lại sự ổn định và hiệu suất cao nhất cho trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Chúng tôi rất vui mừng được tiết lộ bản cập nhật phần mềm lớn nhất từ trước đến nay. Được xây dựng dựa trên trình điều khiển ổn định nhất trong ngành, Phần mềm AMD Radeon ™ Adrenalin 2019 Edition mang đến những cải tiến hiệu suất đến hai con số trong các trò chơi và các tính năng mới tuyệt vời, giúp game thủ dễ dàng tối ưu hóa cài đặt đồ họa của mình để tiếp tục trải nghiệm chơi game trên PC dù bạn là người mới sử dụng hay chuyên gia GPU Radeon ™.

Các tính năng mới và cải tiến chính của AMD Radeon™ Software Adrenalin 2019 Edition bao gồm:

[​IMG]

 • Stream trực tiếp từ PC sang thiết bị VR và thiết bị di động: AMD Radeon ™ ReLive, kết hợp với ứng dụng di động AMD Link cập nhật và các ứng dụng lưu trữ VR chuyên dụng, giờ đây cho phép truyền phát các trò chơi và video dựa trên PC sang thiết bị đeo VR độc lập cũng như điện thoại và máy tính bảng chạy Android và iOS thông qua mạng Wi-Fi gia đình. Chức năng mới cung cấp trải nghiệm chất lượng PC, độ trễ thấp trên thiết bị di động và thiết bị đeo VR, mang lại màu sắc rực rỡ và hình ảnh sắc nét.
 • Phát lại tức thì trong trò chơi: Phần mềm AMD Radeon ™ ReLive, cho phép các game thủ quay lại, stream và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của họ, giờ đây họ có thể tận hưởng chiến thắng của mình ngay lập tức bằng cách quay lại clip từ 5 đến 30 giây hoặc bằng cách tạo một GIF từ 5 đến 30 giây mà không cần rời khỏi trò chơi. Ngoài ra, trình chỉnh sửa cảnh mới cung cấp nhiều công cụ tạo nội dung hơn, cho phép chỉnh sửa luồng stream và bắt hình cũng như kết hợp nhiều nội dung hơn vào video phát trực tuyến.
 • Các công cụ tối ưu hóa mạnh mẽ để cải thiện trải nghiệm GPU AMD Radeon ™: Các công cụ thân thiện với người dùng mới và được cập nhật giúp đơn giản hóa cấu hình hệ thống và trò chơi, bao gồm:
  • Radeon ™ Game Advisor: Một công cụ trực quan mới, giống như thuật sĩ sẽ đưa các game thủ đi qua quá trình điều chỉnh các trò chơi của họ để kết hợp tối ưu giữa sự mượt mà và độ trung thực hình ảnh.
  • Radeon ™ Settings Advisor: Tự động đề xuất cài đặt hệ thống và hiển thị cho trải nghiệm chơi trò chơi tối ưu có thể được triển khai chỉ bằng một cú nhấp chuột.
  • Upgrade Advisor: Xác định xem PC có đáp ứng các thông số kỹ thuật tối thiếu cho trò chơi và đề xuất của nhà phát triển hay không và cung cấp các đề xuất nâng cấp phần cứng CPU và GPU AMD, nếu cần.

[​IMG]

 • Ứng dụng AMD Link được cập nhật: Ứng dụng di động AMD Link miễn phí có giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý, các tính năng nâng cấp trình điều khiển mới, hỗ trợ bộ sưu tập Radeon ™ ReLive nâng cao và lần đầu tiên, khả năng điều khiển bằng giọng nói để điều khiển chức năng Radeon ™ ReLive và theo dõi số liệu hiệu suất được đưa vào.
  • Cải thiện hiệu suất và quản lý năng lượng: Công nghệ AMD Radeon ™ WattMan hiện cung cấp các điều khiển bằng một cú nhấp chuột để tự động ép xung GPU và xung bộ nhớ. Công cụ tiết kiệm năng lượng AMD Radeon ™ Chill cũng được làm mới lại giúp tiết kiệm năng lượng hơn tới 20% trong các tựa game được chọn thử nghiệm.
  • Hình ảnh mượt mà, nhạy và tuyệt đẹp: Công nghệ AMD Radeon FreeSync ™ 2 HDR cải tiến cung cấp ánh xạ tông màu tự động để cung cấp độ tương phản màu sắc đặc biệt và chi tiết hiển thị nhất quán trên màn hình hỗ trợ công nghệ FreeSync ™. Ngoài ra, tính năng AMD Virtual Super Resolution hiện hỗ trợ màn hình siêu rộng 21: 9.
  • Giám sát, quay lại và tinh chỉnh mà không cần rời khỏi trò chơi: Tính năng Radeon™ Overlay được cập nhật cho phép người dùng truy cập các số liệu hiệu suất hệ thống trên màn hình bao gồm các điều khiển trong trò chơi cho công nghệ AMD Radeon ™ WattMan, Công nghệ Enhanced Sync và Game Advisor. Bản phát hành mới cũng cung cấp quyền truy cập bằng một cú nhấp chuột vào hệ sinh thái Phần mềm AMD Radeon ™, bao gồm Radeon ™ ReLive, giám sát hiệu suất, Radeon ™ Chill, Kiểm soát tốc độ khung hình (FRTC), công nghệ Radeon FreeSync ™và các cài đặt màu sắc.

Tin khác