ASUS ROG STRIX II AIO Liquid Coolers sẵn sàng cho Intel Alder Lake LGA 1700 CPUs

ASUS ROG STRIX II LC bộ làm mát tất cả trong một được phát triển dưới sự hợp tác với Asetek và ASUS. Gần đây lại trở thành tâm điểm chú ý do khả năng tương thích gần đây với CPU Máy tính để bàn Intel thế hệ 12 Alder Lake LGA 1700.

Tính năng ASUS ROG STRIX II AIO Liquid Coolers của ASUS giá đỡ hỗ trợ LGA 1700 cho khả năng tương thích với CPU của máy tính để bàn Intel Alder Lake

Trang web Xfastest đã cung cấp hình ảnh về bao bì được cập nhật cho thấy bộ phụ kiện được gắn nhãn lại để thể hiện khả năng tương thích của Intel.

Asetek sử dụng cùng một bộ công cụ và vì bộ làm mát của họ được sử dụng cho các thương hiệu khác, có nghĩa là chúng sẽ tương thích với chipset Intel. Thứ hai, các chốt của bộ dụng cụ này dường như có thể điều chỉnh trong khoảng từ 75mm đến 78mm. Intel đã đồn đại rằng có thể thay đổi kích thước của các ổ cắm LGA 1700 trong tương lai, có nghĩa là khả năng tương thích cao hơn. Vì vậy, mặc dù AMD đang phát hành socket LGA 1718 mới cho nền tảng AM4 của mình, bộ công cụ cụ thể này dường như sẽ không được sử dụng bởi điều đó.

asus-rog-strix-lc-ii-aio-liquid-cooler-_-intel-alder-lake-lga-1700-cpu-comptibility-_5

asus-rog-strix-lc-ii-aio-liquid-cooler-_-intel-alder-lake-lga-1700-cpu-comptibility-_2

Có thông tin cho rằng bo mạch chủ ASUS ROG Maximus XIV sắp ra mắt sử dụng kiến trúc chip dòng Intel Z690, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2021. Điều này sẽ xuất hiện trước dòng chip B660 và H670.

ASUS ROG STRIX II AIO Liquid Coolers là bộ sản phẩm mới cho tản nhiệt CPU, có thể một số người tiêu dùng sẽ không có bộ sản phẩm này trong bao bì sản phẩm của họ. ASUS dự kiến sẽ giảm bớt vấn đề này bằng cách cung cấp một cách để khách hàng yêu cầu hoặc đăng ký bộ phụ kiện bổ sung nếu họ không nhận được.

Tin khác