Trên tay máy chiếu di động kiêm loa Bluetooth ASUS Zenbeam Latte L1: Rạp phim di động giải trí khắp mọi nơi

ASUS Zenbeam Latte L1 là một chiếc máy chiếu di động, nhưng có thêm tính năng là loa Bluetooth kết hợp với nhau cùng một kích thước nhỏ gọn biến thiết bị trở thành một rạp phim di động giải trí khắp mọi nơi.

Zenbeam Latte L1 rất nhỏ gọn, vỏn vẹn chỉ 131 x 90 x 90 mm mà thôi. Đây là kích thước của máy chiếu chứ không phải là hộp đựng đi kèm và ASUS trang bị cho chiếc máy chiếu này rất tận răng. Bạn sẽ có được một túi hình trụ có khoá kéo, một dây đeo tay, một dây cáp HDMI, dây nguồn của thiết bị và cuối cùng là remote điều khiển.

Sở hữu kiểu dáng hình trụ khác với một số sản phẩm máy chiếu thì Zenbeam Lattle L1 khá “ẩn mình”. Thoạt đầu bạn sẽ lầm tưởng đây chỉ là một chiếc loa Bluetooth đặt trong góc bàn mà thôi, cho đến khi nhìn thấy ống kính của nó.

Mặc dù khá ẩn mình nhưng sản phẩm trông rất cao cấp với chất liệu nhựa nhưng bên ngoài là một lớp vải. Lớp vải này có tông màu xám, kết hợp với hoàn thiện tốt nên khi nhìn cận cảnh bạn sẽ thấy Latte L1 rất xịn xò, đẹp tinh tế và sang trọng.

Với kiểu dáng hình trụ, ở mặt trên của thiết bị là các nút thao tác và điều khiển bao gồm nút nguồn, nút home, Bluetooth, nút quay trở về, nút tăng giảm âm lượng, 4 phím điều hướng và nút Menu.

Phía trước của Zenbeam Latte L1 là logo ASUS cùng một ống kính chiếu, độ sáng LED lên đến 300 đơn vị Lumen. Trải nghiệm cho thấy trong phòng tối ánh sáng rất mạnh và sáng rõ, phạm vi được nhà sản xuất cho biết là từ khoảng 0.8 đến 3.2 mét tương đương kích thước xuất hình ảnh ra từ 30 – 120 inch đủ cho không gian căn phòng, trên xe hoặc bên góc vườn. Zenbeam Latte L1 còn cho ra độ phân giải gốc là 720p (1280×720) và có độ phân giải đầu vào tối đa là 1920×1080.

Ở phía bên phải của thiết bị là một con lăn điều chỉnh độ nét của khi sử dụng. Ở phía bên trái của thiết bị sản phẩm là loa hình chữ nhật được bo tròn hai đầu trông rất hoà hợp với tổng thể thiết kế của Zenbeam Latte L1.

Ở phía sau của thiết bị là các cổng kết nối gồm 1x HDMI, 1x USB Type-A, cổng sạc đầu tròn và cổng 3.5mm kết nối tai nghe hoặc các thiết bị âm thanh khác.

Ở phía sau còn nổi bật với dòng chữ SOUND BY harman/kardon, chứng tỏ ASUS đã tích hợp loa phát triển bởi thương hiệu âm thanh nổi tiếng. Mặc dù bên trong là hệ thống loa Bluetooth kép 5W(tổng 10W) tích hợp và kiểu dáng nhỏ gọn, nhưng chất âm của Zenbeam Latte L1 sẽ rất ấn tượng.

Ở bên dưới của chiếc máy chiếu mini kiêm loa này sẽ là đế chống trượt, các thông tin về thiết bị và một chân chống gạt ra để nâng góc máy cao lên một chút.

Bên cạnh khả năng chiếu sáng tốt cho các nhu cầu chiếu trong phòng, góc sân thì bên trong còn có tích hợp Aptoide TV store. Đây giống như một chợ ứng dụng cho máy chiếu vì Latte L1 không chạy hệ điều hành điện thoại. Ứng dụng này cho phép tải tải và truy cập vào các ứng dụng phổ biến như Youtubem Kodi,… để xuất các video, các bộ phim của bạn.

Ngoài ra sản phẩm còn có hỗ trợ kết nối không dây từ các thiết bị di động, như vậy thì Latte L1 sẽ không phải phụ thuộc vào cổng HDMI, cổng USB mà có thể sử dụng không dây đáp ứng tốt cho các mục đích trình chiếu rộng hơn như hội họp tại văn phòng, phòng hội nghị khách sạn hoặc giải trí đơn giản khác…

Đặc biệt là bên trong thiết bị còn có viên pin 6000mAh mà theo ASUS là sẽ cho tối đa 3 tiếng chiếu video hoặc 12 tiếng nghe nhạc như một chiếc loa Bluetooth thông thường. Như vậy thì kết hợp với kết nối không dây, chiếc loa kiêm máy chiếu di động Zenbeam Latte L1 từ ASUS sẽ còn là một công cụ giải trí trong các chuyến dã ngoại, cắm trại hoặc đi chơi xa.

Tin khác