Trên tay ASUS Vivobook 14 OLED - laptop dành cho sinh viên quá chất lượng

ASUS Vivobook 14 OLED

Ngoại hình trẻ trung dành cho sinh viên và những người năng động

ASUS Vivobook 14 OLED được hoàn thiện tổng thể từ nhựa. Tuy nhiên, vì được phủ lên màu sơn giả kim loại nên tổng thể vẫn cho được cảm giác xịn xò. Logo ASUS Vivobook được đặt lệch bên phải mặt A quen thuộc. Khi cầm nắm trên tay, máy có chất build khá chắc chắn, không ọp ẹp, nhưng vẫn chưa đủ đầm, đặc như những chiếc máy có chất build hoàn toàn kim loại. Nhưng với mức giá của chiếc máy này thì hoàn toàn chấp nhận được.

ASUS Vivobook 14 OLED

Graphical user interface, application, chat or text message

Description automatically generated

Màn hình OLED chất lượng của 1 chiếc máy flagship - chất lượng quá tốt trong phân khúc

Trong tên của máy chúng ta cũng biết được tấm nền màn hình của ASUS Vivobook 14 OLED là gì. Với tấm nền OLED, màu sắc cho ra có độ tương phản cao, tươi tắn. Bên cạnh đó là độ phân giải cao 2.8K với độ sắt nét cao cũng như rất mượt mà với tần số quét 90Hz. Và nếu các bạn làm đồ hoạ trên chiếc màn hình này thì cũng không phải lo lắng khi độ phủ màu rất rộng lên đến 100% DCI-P3, độ sai lệch màu Delta E <2, chứng nhận Vesa HDR 600, và được cân chỉnh màu sắc bởi Pantone Validated.

ASUS Vivobook 14 OLED

Hiệu năng tốt với các tác vụ từ nhẹ đến nặng, từ văn phòng cơ bản đến các tác vụ đồ hoạ.

ASUS Vivobook 14 OLED mang trong mình vi xử lý Intel Core i5 13500H hiệu năng cao với với12 nhân 16 luồng và có TDP lên đến 65W. Bên cạnh đó là bộ nhớ ram 8GB Bus 3200Mhz có khả năng nâng cấp sau này và bộ nhớ lưu trữ SSD PCle 512GB. Hiệu năng thực tế mình show dưới đây và với những tác vụ nặng như chỉnh ảnh hoặc video ngắn thì không thể làm khó được vivobook 13500H.

Cổng kết nối đa dạng, bảo mật vân tay và có cả nắp che webcam.

Với sinh viên, việc thuyết trình và kết nối nhiều thiết bị ngoại vi là những tác vụ rất thường xuyên. Trên ASUS Vivobook 14 OLED, bạn không cần phải lo vấn đề phải mang theo hub chuyển đổi phức tạp và lằng nhằn vì trên ASUS Vivobook 14 OLED đã đầy đủ: 1 cổng USB 2.0 Type A, 2 cổng USB 3.2 Gen 1 Type A, 1 cổng USB 3.2 Gen 1 Type C có hỗ trợ PD, 1 cổng HDMI, 1 cổng tai nghe 3.5mm

A close up of a computer

Description automatically generated with low confidence

A picture containing text, indoor, computer, electronics

Description automatically generated

Với yêu cầu bảo mật cao, ASUS Vivobook 14 OLED được tích hợp cảm biến vân tay mở khoá cùng windows hello với độ chính xác cao, nhanh và nhạy. Ngoài ra, máy cũng được tích hợp cả nắp che webcam phòng trừ trường hợp camera của bạn bị hack.

ASUS Vivobook 14 OLED

Và trên đây là bài trên tay ASUS Vivobook 14 OLED - chiếc máy mức giá cực dễ tiếp cận cho sinh viên nhưng được trang bị những phần cứng rất tốt trong phân khúc, đặc biệt là phần màn hình OLED chất lượng. Các bạn có suy nghĩ gì về ASUS Vivobook OLED thì để lại ý kiến ở bình luận nhé.

Tin khác