AWARD - Chuột quân đội từ ASUS có gì hot?

ASUS chắc chắn là một trong những nhà sản xuất phần cứng máy tính nổi tiếng nhất trên thế giới, và họ cũng không phải là người mới đối với thị trường thiết bị ngoại vi. Gaming Gear được ASUS phát triển mạnh với hệ thống chuột phím tai nghe lót chuột ROG. Nay ASUS cho ra thêm Gear với dòng TUF mới.

Một con chuột gaming với tên gọi là TUF GAMING M5. Đó là một con chuột nhỏ, mang phong cách thuận tiện với thông số kỹ thuật rất hứa hẹn và giá cả phù hợp.
Đây là mẫu TUF GAMING M5 của chúng ta. Nằm trong hộp giấy nhỏ gọn, có hệ thống LED AURA SYNC, biểu tượng TUF huyền thoại nằm ở mặt trước của hộp sản phẩm.


Mặt sau là toàn bộ thông số của chuột. 50 triệu lần nhấp, một cảm biến quang học với độ phân giải tối đa 6.200 DPI.

Chuột chơi game TUF Gaming M5 là một chuột chơi game thuận tiện, gọn nhẹ, được thiết kế khéo léo đối xứng. Mặt lưng của chuột là logo TUF với đèn LED RGB kết hợp với hệ thống AURA SYNC hiệu ứng ánh sáng đều và rực rỡ.
Bề mặt chính của TUF Gaming M5 sử dụng chất liệu nhựa đen với phần sơn bề mặt nhám bóng ít bám vân tay nên nhìn khá sạch sẽ.

Phần phía trước nơi con lăn và 2 phím click nhìn kiểu như tàu vũ trụ. Mọi chi tiết góc cạnh được ASUS thiết kế rất chu toàn. Con lăn với đệm cao su có những rãnh chữ nhật sâu giúp việc di chuyển chính xác và nhẹ nhàng. Nút tinh chỉnh DPI với thiết kế hình mũi tên với LED viền đơn giản mà đẹp.

Cạnh bên hông trái được làm cho lõm vào nên việc lift off trở nên dễ dàng hơn mà các game thủ không phải sử dụng quá nhiều lực để giữ chuột. 2 nút nhấn được làm dài nên việc sử dụng ngón cái cực kì dễ dàng.

TUF GAMING M5 trang bị Omron hạng nặng được đánh giá tới 50 triệu lần nhấp, lớp phủ chuyên dụng của TUF và chân Teflon có độ bền cao đảm bảo độ bền vượt trội khi sử dụng.

Phần lưng chuột cong lên cao và vuốt bầu ở phần đuôi nên đường nét thiết kế tổng thể khá rõ ràng.

Với kiểu hình dáng này, TUF GMAING M5 đang hướng tới lượng game thủ vô cùng đa dạng trong cách cầm chuột, từ finger tip cho đến palm grip và claw grip đều tạo cảm giác thoải mái. Cạnh hông bên phải có thiết kế đối xứng nhưng lại không có nút nhấn, thay vào đó là miếng nhựa giả nút có khắc chữ TUF GAMING.

Cuối cùng là mặt đáy của chuột TUF GAMING M5. Chuột có bộ cảm biến quang học 6,200 dpi, đặt biệt là lớp feet chống trượt, tạo đọ bám rất tốt khi rê chuột cho độ chính xác cực cao khi bạn chơi game.

C:UsersGaBeOAppDataLocalMicrosoftWindowsINetCacheContent.WordDSC09863.jpg

Ưu điểm:
- Khá tốt đối với một gaming mouse có hiệu năng mạnh mẽ
- Tích hợp bộ cảm biến hỗ trợ Gaming chuyên nghiệp
- Hệ thống Led thiết kế đơn giản có AURA SYNC
- Omron switch cho cảm giác bấm êm tay và không bị dính.
- Cắm là chạy, không cần driver
- Giá thành thấp

Nhược điểm:
- Không có chống nhiễu
- Không có khả năng điều chỉnh macro cho các phím phụ

Tin khác