ASUS ra mắt card đồ họa thương hiệu KO Gaming đầu tiên

ASUS vừa giới thiệu card đồ họa RTX 3070 KO Gaming độc quyền dành cho thị trường Hàn Quốc. Đây sẽ là thị trường được ASUS đặc biệt chú trọng với lượng game thủ cực kỳ đông đảo cũng như thường xuyên có các giải đấu chuyên nghiệp được tổ chức tại đây.

Theo ASUS thì KO là viết tắt của “Korean Origin” hay Nguồn gốc Hàn Quốc.

 

ASUS GeForce RTX 3070 KO Gaming được tạo ra bởi một nhóm thiết kế đặc biệt, được lấy ý kiến ​​phản hồi từ các game thủ ở Hàn Quốc về những gì họ mong muốn trong một card đồ họa như thiết kế, độ ồn, nhiệt độ và mức giá.

 

ASUS đã lựa chọn từ 10 mẫu thiết kế khác nhau để tạo ra card đồ họa RTX 3070 KO Gaming, với mọi thứ từ thiết kế card, cách phối màu và bao bì đều mang văn hóa Hàn Quốc. Hãng chọn con hổ - biểu tượng của Hàn Quốc làm logo cho series.

 

Có thể thấy RTX 3070 KO Gaming là một phiên bản tùy biến lại của phiên bản Dual với bố trí 2 quạt Axial Fan. Tuy nhiên phần mặt trước đã được thiết kế lại nhìn đẹp mắt hơn nhiều, lấy cảm hứng từ hoa văn Taegeukgi (Thái cực kỳ) trong quốc kỳ của Hàn Quốc.

 

Hai dải màu vàng và bạc cân đối giúp card nhìn cao cấp hơn hẳn bản gốc. Phần hoa văn tiếng Hàn cũng được làm nổi bật bằng hệ thống LED RGB.

 

ASUS nhấn mạnh quạt và tụ điện trên KO Gaming sẽ có độ bền gấp 2 lần so với thông thường.

 

Cổng kết nối bao gồm 3 x DP 1.4 và 2 x HDMI 2.1, yêu cầu 2 chân cấp nguồn 8-pin. Card dày 2.5 slot.

ASUS chưa công bố giá bán của RTX 3070 KO Gaming. Dự kiến sẽ được bán ra độc quyền tại Hàn Quốc từ ngày 29/10.

Tin khác