AMD ra mắt card đồ họa AMD Radeon™ RX 590 mới

Dựa trên kiến trúc “Polaris” nhưng đổi tiến trình qua 12nm, xung nhịp cao hơn, AMD Radeon RX 590 mang đến trải nghiệm chơi game 60 FPS với các tựa game AAA nặng ký mới nhất lẫn eSport thiết lập đồ họa cao.

SANTA CLARA, Calif – Ngày 15 tháng 11 năm 2018 – AMD vừa chính thức ra mắt dòng card đồ họa Radeon ™ RX 590 mới với nhân GPU 12nm tiên tiến được thiết kế để mang lại trải nghiệm tuyệt vời, hiệu năng vượt trội khi khi chơi game AAA, eSports cũng như thực tế ảo ( VR).
 

[​IMG] ​


Vẫn dựa trên kiến trúc “Polaris”, nhưng card đồ họa AMD Radeon ™ RX 590 mới có xung nhịp cao hơn AMD Radeon ™ RX 580 (do được đổi tiến trình sản xuất từ 14 nm sang 12nm), và mang lại hiệu suất cao hơn so với đối thủ cạnh tranh từ 20% trở lên. Kết hợp với công nghệ AMD Radeon FreeSync ™ tiên tiến và được trang bị các tính năng mới nhất của AMD Radeon ™, card đồ họa AMD Radeon ™ RX 590 hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời.
 

[​IMG]


“Card đồ họa mới này cung cấp hình ảnh đẹp, tốc độ khung hình cao cùng các tính năng mới nhất và tuyệt vời nhất cho chơi game trên PC”, Scott Herkelman, phó chủ tịch và tổng giám đốc của Radeon Technologies Group tại AMD cho biết. “Kết hợp với công nghệ AMD Radeon FreeSync ™để chơi game mượt mà, không giật hình, cập nhật hiệu suất Day-0 và bộ tính năng Radeon ™ Software không ngừng mở rộng, card đồ họa Radeon ™ RX 590 mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho các quân đoàn và những game thủ cốt lõi ở mọi nơi. ”

Các tính năng của card đồ họa AMD Radeon ™ RX 590 bao gồm:
 

  • Hiệu suất chơi game vượt trội: Card đồ họa AMD Radeon ™ RX 590 được xây dựng dựa trên tiến trình 12nm và kiến trúc AMD “Polaris” tiên tiến, bao gồm lõi đồ họa GCN thế hệ thứ 4, các lõi engine đồ họa đa phương tiện như DirectX® 12 và Vulkan®. Nó cũng cung cấp trải nghiệm chơi game HD tuyệt đẹp với tốc độ lên đến 60 FPS hoặc cao hơn trong các từa game AAA phổ biến nhất, và lên đến 100 FPS trong một số tựa game eSports phổ biến nhất.

[​IMG]

  • Các tính năng phần mềm tốt nhất dành cho game thủ: Các tính năng của phần mềm AMD Radeon ™ hỗ trợ trình điều khiển Day-0 và tối ưu hóa trò chơi được cập nhật từng phút để cải thiện hiệu suất. Game thủ có thể dễ dàng nắm bắt, truyền tải và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ của họ, những giây phút chiến thắng với công nghệ Radeon ™ ReLive; theo dõi hiệu suất,thông tin hệ thống PC, và giao tiếp với PC thông qua app AMD Link; tinh chỉnh một loạt các cài đặt để phù hợp với nhu cầu của họ với công nghệ AMD Radeon ™ WattMan.
  • Hệ sinh thái màn hình chơi game: Với hơn 500 mẫu màn hình hỗ trợ AMD Radeon FreeSync ™ -technology, game thủ giờ đây có rất nhiều lựa chọn, việc đạt được trải nghiệm chơi game hoàn hảo, mượt mà chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Công nghệ AMD Radeon FreeSync ™đồng bộ hóa tốc độ khung hình cho trò chơi, loại bỏ xé hình và chồng hình. Công nghệ AMD Radeon FreeSync ™ 2 HDR cung cấp màu và độ sáng gấp 2 lần so với sRGB.
  • Thực tế ảo cao cấp: Card đồ họa AMD Radeon ™ RX 590 mang đến môi trường VR sống động và phong phú khi chơi game. Công nghệ AMD LiquidVR ™ cung cấp khả năng tương thích rộng, dễ sử dụng, cắm là chạy (plug-and-play) và hỗ trợ nền tảng ổn định cho làn sóng mới của các nhà cung cấp công nghệ VR tiên tiến.


TẶNG MIỄN PHÍ 3 GAME KHI MUA RADEON RX
 

[​IMG] 

Hôm nay, AMD cũng tung ra gói ‘Raise the Game Fully Loaded’ tặng miễn phí cho game thủ các tựa game nổi tiếng là: Resident Evil ™ 2, Devil May Cry ™ 5 và Tom Clancy’s Division Division 2, khi họ mua Card đồ họa Radeon ™ RX hoặc máy tính dùng card Radeon ™ RX.

Cụ thể các game thủ mua AMD Radeon ™ RX Vega hoặc RX 590, hoặc một máy tính dùng Radeon ™ RX Vega hoặc RX 590 đều nhận được bản quyền của cả ba trò chơi. Các game thủ mua một card đồ họa AMD Radeon ™ RX 580 hoặc RX 570, hoặc một máy tính dùng Radeon ™ RX 580 hoặc RX 570 có thể chọn miễn phí 2 trong số 3 game này. Để biết thêm thông tin về chương trình và nơi để mua, hãy truy cập: www.amd.com/raisethegame

Giá và thời gian lên kệ

Card đồ họa AMD Radeon ™ RX 590 hiện đã có mặt trên toàn thế giới với giá khởi điểm là 279 USD đến từ các đối tác sản xuất card đồ họa hàng đầu, bao gồm ASUS, PowerColor, Sapphire và XFX.

Tìm hiểu thêm

  • Về AMD Radeon™ RX 590 graphics card ở đây
  • Về chương trình ‘Raise the Game Fully Loaded’ ở đây
  • Radeon on Facebook
  • AMD on Twitter @AMD
  • Radeon™ graphics on Twitter

Tin khác